HÃY TÌM HIỂU VỀ EMAIL VỚI EZIt, LĨNH VỰC HÀNG ĐẦU TRONG CÔNG NGHỆ WEB

QUẢN LÝ THÔNG TIN

Để tăng năng suất làm việc đòi hỏi có sự cân bằng giữa năng lực và thời gian làm việc. Làm thể nào để công ty có thể quản lý được việc đó? Đó là câu hỏi đặt ra với nhiều Doanh nghiệp. Với Moffice Soft bạn sẽ được sử dụng những tính năng vượt trội phục vụ cho việc đạt kết quả công việc tốt nhất.

Năng suất cao và tiết kiệm thời gian. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả và khoa học.

QUẢN LÝ DỰ ÁN

CHỨC NĂNG QUẢN LÝ DỰ ÁN TRONG MOFFICE SUITE

Một dự án luôn cần những công cụ hỗ trợ đặc biệt, và Moffice Suite cung cấp tính năng quản lý quy trình, thời gian tiến hành, chi phí thực hiện hay chấm công cho các thành viên tham gia,… giúp đảm bảo các công việc này hoạt động hiệu quả và kết hợp chặt chẽ với nhau: – Nếu bạn là một trưởng dự án bạn có thể tạo các yêu cầu công việc, những trao đổi và chỉ định cho người tham gia. Ngoài ra, bạn có thể mời khách để theo dõi quá trình dự án, xem nhật ký công việc, và đánh giá được mức chi phí của dự án. – Nếu bạn là một người tham gia dự án, bạn có thể xem được tiến độ làm việc của mình, thời gian mình đã làm trong dự án, tính năng cũng sẽ thông báo cho bạn thông qua email về thông tin dự án, tiến độ,…

BÁO CÁO

BÁO CÁO CÔNG VIỆC CÙNG VỚI MOFFICE SUITE

Các mục trong công văn cho phép quản trị viên và người dùng có thể gửi thông báo, báo cáo, thỏa thuận, khảo sát,… đến danh sách đã chọn hoặc gửi cho mọi người. Hơn thế nữa, nó còn có thể xác nhận người nhận đã nhận được tài liệu hay chưa, kiểm tra sự tham gia của các thành viên.

PHÊ DUYỆT

THỰC HIỆN PHÊ DUYỆT VỚI MOFFICE SUITE

Talk là ứng dụng giao tiếp tức thời. Được sử dụng trên nền tảng máy tính cá nhân hoặc các thiết bị di động. Nó giúp bạn có thể giao tiếp với bất kì thành viên nào trong công ty theo thời gian thực. Tất cả được đảm bảo an toàn, vì các hoạt động chỉ được thực hiện và lưu trữ trên hệ thống mạng máy chủ của công ty. Các chức năng phụ trợ như chụp lại màn hình và điều khiển từ xa, sẽ giúp cho việc tương tác với nhau trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

TO-DO

NHIỆM VỤ TO-DO CẦN LÀM VỚI MOFFICE SUITE

Là tính năng dành riêng cho các công việc hoặc nhiệm vụ nhỏ, có thể chỉ định chính người viết hoặc người khác để thực hiện nó. Người viết sẽ nhận được thông báo thông tin cập nhật mới nhất thông qua các thiết bị máy tính hay điện thoại. Cài đặc chức nâng ưu tiên, thêm tài liệu đính kèm hoặc bình luận trong bất kì To-Do nào sẽ giúp quản lý to-do hiệu quả hơn.

MAIL

MOFFICE MAIL

Đã đến lúc bạn nên nâng cấp hộp thư của bạn, tính năng Mail Moffice không đơn thuần là một hộp thư bình thường mà đã được tích hợp thêm các tính năng mới như xem người nhận đã đọc mail chưa, tự động nhận dạng địa chỉ người nhận, gửi mail nhóm, hoặc hiệu chỉnh mail dạng HTML, và nhiều những tính năng cao cấp mà một hộp thư hiện đại phải có. Bên cạnh đó, khả năng chặn thư rác lên đến 95% và hạn chế các tác động bên ngoài, các loại virus hoặc mã độc hại lên đến 99% giúp nỘi dung thư cũng sẽ được mã hóa để bảo vệ thông tin của công ty bạn.