HÃY TÌM HIỂU VỀ EMAIL VỚI EZI, LĨNH VỰC HÀNG ĐẦU TRONG CÔNG NGHỆ WEB

KHÁI QUÁT CHỐNG SPAM MAIL

Bạn mệt mỏi khi bị spam quá nhiều? Moffice Mail với chức năng lọc có thể chặn hơn 95% spam mail và 99% virus email. Moffice Mail bảo vệ và bảo mật hộp mail của bạn vì thế bạn không cần lo lắng khi truy cập email ở bất cứ đâu.

Sử dụng Moffice Mail, hộp mail của bạn sẽ luôn an toàn.

CƠ CHẾ CỦA BỘ LỌC SPAM

Phân tích spam trong nội dung

Bộ lọc spam sẽ phân tích từng chữ trong nội dung của mỗi email nhận được, phụ thuộc vào các email trong spam mà bạn đã đánh dấu, xác suất spam mail sẽ tăng lên dần, vì thế các email có chứa những từ giống các email đó nhiều sẽ bị liệt vào danh mục spam

Kiểm tra xác suất spam trên từng chữ và trên user

Ưu điểm lớn nhất của bộ lọc này là cài đặt cá nhân hoá trên mỗi người dùng. Mỗi người dùng có những email hợp lệ khác nhau, theo đó tính spam của các email tương ứng giữa các người dùng sẽ giảm xuống, tương tự các email họ trả lời, lúc thêm danh bạ hoặc thêm vào danh sách trắng sẽ không bao giờ gửi vào thư mục spam.

TÍNH NĂNG

BỘ LỌC MAIL AN TOÀN & HIỆU QUẢ

Với mỗi người dùng muốn sử dụng các bộ lọc spam khác nhau, Moffice Mail cung cấp tính năng tự cài đặt bộ lọc spam mail và cho phép mỗi cá nhân có thể tuỳ chỉnh loại bộ lọc của mình.

ĐÔI NÉT VỀ MOFFICE MAIL

Ra đời năm 2001, phần mềm chặn spam mail của chúng tôi được phát triển bởi các lập trình viên nhiều kinh nghiệm, sử dụng những công nghệ mới nhất, hệ thống Moffice Mail của Hanbiro có thể chặn được hơn 95% spam mail.

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ MAIL RIÊNG

Với Moffice Mail, Người dùng có thể thiết lập hai danh sách — Chặn Email và Danh sách trắng — để chặn các email không mong muốn gửi đến người dùng hoặc giữ email từ các địa chỉ quan trọng tin cậy luôn nằm trong thư mục đến.